Từ điển
Dịch văn bản
 
Từ điển Anh - Việt
Tra từ
Hỏi đáp nhanh
 
 
 
Thư viện tài liệu
 
Thành ngữ
 
 • Dictionary Of Contemporary Slang(14/06/2011 10:05:47)

  Lối văn nói hoặc tiếng lóng đôi khi làm học viên lúng túng, không hiểu nghĩa thực của từ. Dictionary Of Contemporary Slang được biên soạn với mục đích giúp người học hiểu và có thể vận dụng được tiếng lóng trong giao tiếp hằng ngày. Được sắp xếp theo thứ tự chữ cái, phân tích loại từ rõ ràng, ví dụ cụ thể, Dictionary Of Contemporary Slang thực sự hữu ích với bạn.

 • Idiomaric American English(14/06/2011 09:35:22)

  Giáo trình hỗ trợ cho người học về kỹ năng đọc hiểu, nghe và rèn luyện vốn từ. Có nhiều mức độ thành ngữ, bài học được biên soạn từ dễ đến khó giúp học viên có thể hiểu và vận dụng các thành ngữ thông dụng được sử dụng trong văn phong hằng ngày – kể cả những lối nói địa phương hay tiếng lóng. Bài tập cho học viên tự kiểm tra đa dạng, có kèm đáp án.

 • All Clear! Idioms in Context(14/06/2011 09:15:25)

  All Clear! Idioms in Context thích hợp cho học viên trung cấp/cao cấp. •Giáo trình gồm nhiều thành ngữ thông dụng, được sử dụng trong nhiều ngữ cảnh khác nhau; ví dụ minh hoạ tình huống hội thoại phong phú, có thật (người học có thể đọc hoặc nghe). •Ngoài ra, học viên còn được thực hành nghe và nói qua nhiều hoạt động giao tiếp thiết thực với các cấu trúc ngữ pháp được phân tích rõ ràng, dễ hiểu. •Bài tập tự kiểm tra đa dạng, có kèm theo đáp án.

 • American-English Idioms(14/06/2011 08:43:55)

  Giáo trình cung cấp nhiều thành ngữ thông dụng trong các tình huống giao tiếp hằng ngày, có hình ảnh minh hoạ sinh động, vui nhộn và ví dụ dễ hiểu

 • Longman Phrasal verbs Dictionary(13/06/2011 15:30:51)

  Longman Phrasal verbs Dictionary cung cấp nhiều động ngữ (động từ kết hợp với giới từ hoặc trạng từ, hoặc kết hợp cả hai) với nhiều chủ đề đa dạng, cấu trúc ngữ pháp được phân tích rõ ràng, ví dụ minh hoạ cụ thể, ngoài ra học viên còn được cung cấp thêm từ đồng nghĩa và trái nghĩa.

 • Essential American Idioms Dictionary(11/06/2011 09:44:29)

  Essential American Idioms Dictionary cung cấp cho học viên 2000 cụm thành ngữ với nội dung phong phú, đa dạng. Mỗi thành ngữ được giải thích nghĩa rõ ràng, kèm ví dụ cụ thể, giúp người học có thể hiểu được “inside the idiom” (nghĩa thực của thành ngữ) và vận dụng chúng vào những tình huống khác nhau.

 • Illustrated Everyday Expressions with Stories (1)(11/06/2011 09:41:17)

  Illustrated Everyday Expressions with Stories giới thiệu cho người học nhiều thành ngữ tiếng Anh thông dụng qua các ví dụ và minh hoạ vui nhộn, hài hước. Bài học không những giúp học viên giải trí mà còn cung cấp thêm kiến thức về cách sử dụng một thành ngữ trong nhiều ngữ cảnh khác nhau. Bạn sẽ cảm thấy vui thích với Illustrated Everyday Expressions with Stories!

 • Cambridge International Dictionary of Phrasal Verbs(11/06/2011 08:28:55)

  Cambridge International Dictionary of Phrasal Verbs được sử dụng cho học viên ở trình độ trung cấp đến cao cấp; giúp người học thực hành ngôn ngữ với thành ngữ và động ngữ (động từ kèm giới từ hoặc trạng từ), xây dựng vốn từ tiếng Anh, ngữ pháp, kết hợp ngữ... Cambridge International Dictionary of Phrasal Verbs tạo cho học viên tính tự tin và kỹ năng sử dụng từ điển tiếng Anh đơn ngữ.

 • Illustrated Everyday Expressions with Stories (2)(10/06/2011 16:12:18)

  Illustrated Everyday Expressions with Stories giới thiệu cho người học nhiều thành ngữ tiếng Anh thông dụng qua các ví dụ và minh hoạ vui nhộn, hài hước. Bài học không những giúp học viên giải trí mà còn cung cấp thêm kiến thức về cách sử dụng một thành ngữ trong nhiều ngữ cảnh khác nhau. Bạn sẽ cảm thấy vui thích với Illustrated Everyday Expressions with Stories!

 • The 800 Most Commonly Used Idioms In America(10/06/2011 15:37:45)

  The 800 Most Commonly Used Idioms In America cung cấp 800 thành ngữ (sắp xếp theo bảng chữ cái) thường được sử dụng nhiều nhất, có thể giúp bạn hiểu và ứng dụng dễ dàng nhờ các giải thích rõ ràng kèm ví dụ minh hoạ cụ thể.