Từ điển
Dịch văn bản
 
Tất cả từ điển
Tra từ
 
 
Dịch song ngữ - Khác
Mango Coconut Jelly
Rau câu xoài dừa
How Mango Coconut Jelly is made?
Làm món Rau câu xoài dừa như thế nào?
Ingredients

• 180ml cup water
• 10g agar agar strips

• 1 cup coconut milk
• 2 pandan leaves
• 3 tbsp sugar

• 2 ripe mangoes
• 1/2 cup orange juice
• 3 tbsp sugar
(If too thick add some more juice)

Nguyên liệu

180ml nước
10g rau câu dạng sợi

1 chén nước cốt dừa
2 lá dứa
3 muỗng canh đường


2 trái xoài chín

nửa chén nước cam
3 muỗng canh đường
(nếu đặc quá thì thêm chút nước trái cây)
Method:
1) Soak agar agar strips in cold water for about 20 minutes, or till soften. drain, squeeze out the excess water. In a saucepan, Add soften agar agar strips and water, bring to a boil over low heat, until completely melted. The amount of agar agar liquid in half with (B) and (C). (Agar jellies will become liquid again at 80°C – 90°C)
Cách làm:
1 ) Ngâm rau câu sợi trong nước lạnh khoảng 20 phút, hoặc cho đến mềm. Chắt nước. Cho sợi rau câu mềm vào nồi cùng nước, nấu sôi trên lửa nhỏ, cho đến tan hết. Chia đôi rau câu để làm (B ) và ( C ). ( Rau câu sẽ lỏng trở lại khi đun đến 80°C - 90°C ).
2) In another saucepan, Cook the coconut milk, pandan leaves, and sugar over medium low heat until the sugar dissolves. Pour half amount of the agar agar liquid until thoroughly mixed in. (Simmering a pot or at a low heat is the key to making the agar agar mixture not set quickly).
(2 ) Trong một cái nồi khác, nấu nước cốt dừa, lá dứa, và đường ở nhiệt độ trung bình thấp cho đến khi đường tan. Đổ một nửa rau câu vào cho đến khi trộn đều. ( Nấu liu riu ở lửa nhỏ để làm hỗn hợp rau câu không đông nhanh).
3) Place the mango chunks, orange juice and sugar in a blender, and blend until smooth. Pour the remaining agar agar liquid until well combined. (Simmering a pot or at a low heat is the key to making the agar agar mixture not set quickly).
3 ) Cho xoài, nước cam ép và đường vào máy xay, và xay cho đến khi mịn. Đổ rau câu còn lại vào trộn đều. (Nấu liu riu trên lửa nhỏ để rau câu không đông nhanh).
4) Sieve mixture into a dish. 8 tbsp for each layer, or you desired, and wait for each layer to set before adding the next layer. Allow to Set in the refrigerator overnight or until fully set. Cut the jelly into any shape you want. could be triangle or square. Place them on a platter. Serve cold.


4 ) Rây hỗn hợp vào khay. mỗi lớp 8 muỗng canh, hoặc tùy ý bạn, và chờ từng lớp đông hẵng rồi hãy đổ lớp kế. Để đông trong tủ lạnh qua đêm hoặc cho đến khi đông hoàn toàn. Cắt rau câu theo hình dạng bạn thích: vuông hoặc tam giác. Bày lên đĩa phẳng và ăn lạnh.
 
Đăng bởi: emcungyeukhoahoc
Bình luận
Đăng bình luận
1 Bình luận
Duyennay(20/09/2017 15:35:49)
món đẹp chưa chắc ngon
Đăng bình luận
Vui lòng đăng nhập để viết bình luận.